Thiết kế thi công lắp đặt bếp nướng không khói nhà hàng trọn góiKhải Hoàn Quân chuyên thiết kế thi công lắp đặt bếp nướng không khói nhà hàng cho các nhà hàng đang kinh doanh lĩnh vực này theo nhiều phong cách như: Nhật Bản, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời,… đang được rất nhiều nhà hàng chọn lựa, không chỉ thế mà có rất nhiều hộ gia đình đã tìm mua để có thể thưởng thức những món ngon bằng bếp lẩu nướng không khói ngay tại nhà.

Giúp cho thực khách có thể thưởng thức được món lẩu nướng thơm ngon thì cần phải có đầu bếp cực giỏi. Nhưng để yên tâm thưởng thức món ăn mà không bị ám mùi khói thì đây là điều khiến các nhà hàng luôn đau đầu.

Chúng tôi hoạt động theo phương chậm “Uy tín -Chất Lượng – Hiệu quả” đã cung cấp cho rất nhiều nhà hàng với các thiết bị bếp nướng tại bàn nói chung và Bếp nướng Hàn Quốc không khói nói riêng. Tất cả những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều chính hãng, nhập khẩu đúng xuất xứ giá cả cạnh tranh nhưng không đánh đổi bởi tính năng và chất lượng.

Đặc biệt với đội ngủ thi công nhà hàng nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí thi công lắp đặt hệ thống bếp cho nhà hàng. Với kinh nghiệm qua các dự án (
Nhà Hàng nướng và lẫu Sườn Cọng, Thi công lắp đặt bếp nướng Khách Sạn Tân Sơn Nhất, Thiết kế nhà hàng thịt nướng ANRAKUTEI Japanese BBQ, Nhà hàng Sườn nướng cao thủ Tân Phú, Nhà hàng TAMI Quận 5 Tp.HCM..,) chúng tôi cam đoan sẽ mang lại có quý khách dịch vụ và sản phẩm tốt nhất khi lựa chọn Khải Hoàn Quân lắp đặt bếp lẩu nướng không khói.

Tại sao lại chọn chúng tôi?
– Là công ty uy tín trên thị trường về lĩnh vực thi công hút khói tại bàn cho nhà hàng.
– Đội ngũ thi công lắp đặt bếp nướng không khói Hàn Quốc thành thạo, trãi qua kinh nghiệm thực tế từng dự án.
– Quy trình làm việc rõ ràng từ khâu khảo sát, thiết kế đến thi công hoàn thiện bàn giao công trình.
– Bảng giá luôn tốt nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ đặt hàng và tư vấnCÔNG TY TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: thietbinhahangsaigon@gmail.com
Điện Thoại: 0977.40.98.90 – Mr. Huy
Website: thietbinhahangsaigon.com


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page