Thiết kế thi công nội thất văn phòngUnique Decor chúng tôi là công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho khách hàng khu vực Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu… Các dịch vụ thiết kế trang trí nội thất văn phòng bao gồm:
- Khảo sát, tư vấn, thiết kế (hoặc làm mới, cải tạo nâng cấp) là một trong những dich vụ mà Unique Decor đang thực hiện trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng.
 thiết kế thi công nội thất văn phòng
Các thiết kế bao gồm hiện trạng, bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết để triển khai, điện mạng . .
- Tổ chức triển khai cụ thể bao gồm toàn bộ phần hoàn thiện (tường, trần, vách, cửa các loại, điện, điện mạng, ánh sáng v.v.) và đồ nội thất (bàn ghế, quầy kệ).
Unique Decor luôn coi trọng “PHONG THỦY” để bố trí không gian nội thất thật hoàn hảo, tiết kiệm không gian, phù hợp phong thủy theo độ tuổi hướng nhà… và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.
Unique Decor tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngủ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất với kỹ thuật hiện đại, nguyên vật liệu phong phú và đa dạng, phụ kiện Hafele nhập từ Đức, và các nước khác nên vật tư rất đa dạng, nhiều chủng loại. Với phương châm: “Uy tín- Chất lương- Hiệu quả ”.
Nếu bạn là khách hàng cần văn phòng mới, cần có công ty tư vấn thiết kế và nhận thầu thi công, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa.
thiết kế thi công nội thất văn phòng
Thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp có hồn có chiều sâu là phương châm hoạt động hiện tại của chúng tôi. Các sản phẩm phải cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng . Unique Decor lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo . Vì vậy, trước khi thiết kế, Unique Decor cần trao đổi với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.
Sau đây chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng chi tiết dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng.
1.Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng.
2.Nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng
3.Nội thất phòng làm việc nhân viên.
4.Nội thất phòng họp.
5.Quầy tiếp tân.
6.Mặt tiền, bảng hiệu văn phòn
7.Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn p
8.Thi công hệ thống điện mạng văn phòng.
9..ngoài ra chúng tôi còn nâng cấp cải tạo và sửa chữa các hạng mục trên..
thiết kế thi công nội thất văn phòng
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Văn phòng : KK6 Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, F.15, Q.10 – 70 Nguyễn Thượng Hiền, F.1, Q.Gò Vấp
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Website : www.uniquedecor.com.vn - Email : sales.uniquedecor@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page