Những điều cần biết để thiết kế văn phòngHãy chắc chắn rằng không gian làm việc luôn được thoải mái, mà có rất nhiều vị trí và không gian văn phòng được thiết lập để mỗi người có không gian riêng của mình. Thiết kế văn phòng không nên chỉ cố định những chức năng cần thiết.
Ánh sáng
Bởi vì rất nhiều đã dành thời gian là trong văn phòng, các loại ánh sáng đóng vai trò quan trọng. Tùy thuộc vào thiết kế nội thất văn phòng, lựa chọn giữa bức tường, trần hoặc đèn bàn. Nếu một văn phòng là tối màu, ánh sáng nhiều hơn là cần thiết hơn là đã có một bức tường màu sắc nhẹ hơn được chọn. Thống nhất chiếu sáng sẽ không tốt cho mắt, do đó, lựa chọn một vài đồ đạc cho trần nhà, tường và bàn phù hợp.
Theo chuyên gia tư vấn chiếu sáng LeDoreen may Madden, khi có ánh sáng thống nhất, các phản xạ mắt nhanh hơn bởi vì họ đang cố gắng tìm thấy những ánh sáng rực rỡ, đó là khó khăn trong một căn phòng với cùng một mức độ ánh sáng. Một nguồn tin khác được đề nghị của ánh sáng là thông qua phương pháp gián tiếp. Đèn tường hoặc trần nhà được dễ dàng vào mắt hơn và vẫn cung cấp ánh sáng đầy đủ. Ánh sáng trong một văn phòng với màn hình máy tính cũng giúp cung cấp một tương phản giữa ánh sáng chói máy tính và thực tế. 
580152_222538014516723_366492410_n
>> Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng Gia Nguyễn IDC.
Chỗ ngồi
Để ngăn ngừa cứng khớp và đau nhức sau một ngày ngồi trong một chiếc ghế văn phòng, hãy thử thay thế ghế cũ với phong cách ergonomic. Ergonomic- ghế điều chỉnh hình dạng của cơ thể, cung cấp hỗ trợ trong khi cung cấp thoải mái. Khi đi mua một cái ghế, chắc chắn để ngồi trong mỗi một để xác định xem nó có phù hợp với hình dáng cơ thể của bạn. Kiểm tra các tính năng của ghế, bao gồm cả kích thước đệm ghế, chiều cao của cánh tay nghỉ, chiều cao khả năng điều chỉnh độ nghiêng đòn bẩy và quay trở lại nghỉ ngơi.
Ergonomic ghế đến trong phạm vi giá khác nhau, vì vậy chúng phù hợp với mỗi ngân sách. Theo Ergonomic-Chairs.net, họ khuyên bạn nên chọn loại ghế ở phía trên của ngân sách của bạn để đảm bảo bạn sẽ có được ghế tốt nhất cho tiền của bạn.
bàn làm việc
Các Bàn làm việc là một trong những tính năng quan trọng nhất của một văn phòng, vì nó là nơi làm việc dành thời gian nhất diễn ra. Nhiều không gian nên được cho phép để lây lan ra thủ tục giấy tờ, nhưng không đủ để cho phép lộn xộn xảy ra.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page