Những xu hướng làm tường trang trí năm 2016Tường sọc kẻ, tường dán chữ decal và tường trang trí sọc hình chữ V là 3 trong 7 xu hướng làm tường trang trí 2016 được các chuyên gia Thiết kế thi công nội thất thế giới khuyên dùng dưới đây.
1. Tường sọc kẻ
Tường sọc kẻ cá tính và mới mẻ. Hãy thử xu hướng trang trí tường sọc kẻ này trong năm 2016 cho các khu vực tường nhà hẹp ví dụ như lối ra vào hoặc phòng ngủ. Vật liệu làm tường sọc kẻ tiện lợi nhất là decal dán tường hoặc giấy dán tường.
2. Tường trắng và tranh trang trí
Khi bàn về trang trí tường, tranh treo tường có màu sắc nổi bật là lựa chọn phù hợp nhất cho tường trắng.
Tường trắng với tranh mặt trời đỏ.
Tường trắng với tranh đen in họa tiết mạ vàng.
Tường trắng với tranh trang trí màu đỏ.
3. Tường họa tiết lá cọ
Ngoài cách trang trí cây xanh trong phòng, bạn có thể làm tường họa tiết hoa lá để mang thiên nhiên vào phòng. Dưới đây là kiểu trang trí tường họa tiết lá cọ ấn tượng, hãy tham khảo và tìm thêm các ý tưởng làm tường xanh khác.
4. Tường dán chữ decal
Trang trí bằng chữ rất phổ biến trong các căn phòng của những người trẻ tuổi. Với cả gia đình thì sao? Hãy chú ý đến kiểu trang trí này bởi vì đây là xu hướng mới trong năm nay. Mỗi từ, chữ khác nhau có thể giúp bạn truyền tải thông điệp cuộc sống trong năm mới và làm cho không gian sống của bạn trở nên mới mẻ hơn.
>>xem thêm dơn vị thiet ke thi cong no that chuyên nghiệp UniqueDecor 
can ho dep tai Singapore 3(1)
5. Tường dán decal chấm bi
Dường như họa tiết chấm bi không bao giờ lỗi thời. Năm 2016 này lại chào đón sự trở lại của một loạt các mẫu tường trang trí chấm bi. Hãy xem mẫu tường trang trí chấm bi nhiều màu dưới đây có phải là thiết kế phù hợp với các góc phòng của bạn?
6. Tường trang trí sọc hình chữ V
Đơn giản và tinh tế, những chi tiết hình chữ V kết hợp với nhau dọc các bức tường tạo ra không gian có chiều sâu và nhìn lâu không thấy tẻ nhạt.
Nếu bạn cần một không gian nam tính, hãy làm tường trắng dán decal các sọc hình chữ V màu xám. Nếu bạn muốn một không gian tươi trẻ và cá tính, hãy sử dụng tường sáng màu hoặc màu trung tính kết hợp với các sọc hình chữ V có màu sắc sặc sỡ.
7. Sử dụng giấy dán tường kẻ caro
Cũng giống như họa tiết chấm bi, họa tiết kẻ caro là xu hướng trang trí năm 2016. Bạn có thể tìm mua các loại giấy dán tường kẻ caro với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau sao cho chúng phù hợp với bố cục màu sắc chung của phòng. Kiểu tường trang trí này phù hợp nhất với các không gian như phòng làm việc, phòng bếp và góc ăn uống.Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page