Tại sao thiết kế nội thất lại quan trọng?Một nhà thiết kế thi công nội thất giỏi không chỉ là làm cho không gian đẹp và có công năng tốt hơn mà thiết kế của họ tác động tích cực đến xây dựng sự thoải mái ý nghĩa của không gian làm việc.
Việc nâng tầm ứng dụng màu sắc, trang trí và đồ nội thất, ánh sáng, không gian có thể làm nên sự khác biệt mà khách hàng cảm nhận về không gian, môi trường của văn phòng.
Các văn phòng, nơi công cộng khô khan có thể trở nên đẹp hơn nhiều qua sự sáng tạo của nhà thiết kế thi công nội thất, giúp nhân viên cảm thấy khoẻ hơn và tăng được năng suất lao động. Đó là một tài sản vô giá của doanh nghiệp.
thiet ke noi that 2
Một văn phòng có thiết cảm hứng có thể nâng tầm doanh nghiệp và đồng thời thúc đẩy giá trị của nhân viên. Chúng ta cũng có thể nói việc thiết kế tốt cuốn hút khách hàng đến mua sắm, gia tăng được lợi nhuận.
Trong tất cả các trường hợp trên, nhà thiết kế thi công nội thất thể hiện đẳng cấp, tham vọng và thị hiếu của chủ nhân và thậm chí gia tăng giá trị của văn phòng hoặc bất động sản tại đó.

Gia Nguyen IDC tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp; Lực lượng kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất với kỹ thuật hiện đại, nguyên vật liệu phong phú và đa dạng, phụ kiện Hafele nhập từ Đức.Với phương châm: “Uy tín- Chất lương- Hiệu quả ”.
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Công ty : 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Văn phòng : 78-80 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM
Xưởng sản xuất : C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh TP.HCM
Hotline : 01238 479 479 - 0933.918.543 - Telephone : (08) 3606 2870 - Fax (08) 39703129
Website : uniquedecor.com.vn - Email : sales.uniquedecor@gmail.com


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page