Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp cao cấpHiện nay vai trò của phòng họp rất quan trọng. Với nhiệm vụ và tính năng quan trọng như vậy nên tư vấn thiết kế phòng họp là điều nhưng mà các nhà lãnh đạo đều khác lạ thân mật. Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp sẽ giúp cho các nhân viên cũng như lãnh đạo sẽ thoải mái, không gò bó, stress, nhiều ý tưởng sáng tạo cũng như góp ý khi tham gia cuộc họp.
Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp
Bàn ghế phòng họp quyết định rất nhiều tới thiết kế phòng họp cao cấp vì vậy cần chọn lựa và sắp xếp hợp lý. Ngoài ra thiết kế phải căn cứ vào độ rộng hẹp của không gian, sự hợp lý về mặt hình dáng và tính chất của cuộc họp để chọn lựa bàn phòng họp là hình tròn, vuông, bầu dục hay oval...
Bàn phòng họp cao cấp với mặt bàn phủ veneer có khả năng chống thấm, chống nước, vân gỗ tự nhiên thích mắt với thiết kế thanh lịch liên kết với những chiếc ghế phòng họp có gam màu tương phản sẽ tạo nên sự nổi bật nhưng mà sang trọng.
thiết kế nội thất phòng họp
Khi thiết kế, sắp xếp nội thất phòng họp cần phải vừa hợp phong thủy, vừa đẹp về thẩm mỹ yêu cầu của mỗi lãnh đạo. Ngoài ra, cũng cần sắp xếp nội thất cho phòng họp sao cho hợp lý. Thêm vào đó cần lưu tâm tới những phương tiện, khí cụ được sử dụng trong cuộc họp như màn hình, máy chiếu, loa, âm thanh… . Đó cũng là các yếu tố quyết định thành tích của cuộc họp.
Nền phòng họp cũng là yếu tố quan trọng có thể chi phối quá trình thiết kế và trang trí nội thất của một phòng họp cao cấp. Có thể lựa chọn sàn gỗ hoặc trải thảm văn phòng cho sàn để tạo nên một không gian phòng họp văn minh. Trần phòng họp với hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế hài hòa với bàn ghế phòng họp, để tạo nên điểm nhấn quan trọng làm cho phòng họp của người chơi trở nên sống động và tuyệt vời nhất.
Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên lạc đến công ty tư vấn thiết kế nội thất Gia Nguyễn IDC để được chúng tôi tư vấn và thiết kế tốt nhất cho công trình của bạn.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page