Thiết kế nhà hàng sử dụng bếp nương không khóiTrong những năm gần đây, xu hướng ăn mặc của xã hội có những tiêu chí riêng và thích hợp với nhu cầu cấp thiết của môi trường. Và quan niệm trong mọi chuyện đều dựa trên tiêu chí có lợi ích tích cực và không gây hại đến môi trường cũng như đem đến một sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Một trong những sản phẩm đi đầu trong công cuộc cách mạng cải tiến sản phẩm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách nhưng vẫn chắc chắn sự thoải mái khi sử dụng đó chính là bếp lẩu nướng không khói.
Lợi ích của Thiết kế nhà hàng đẹp với xu hướng sử dụng bếp nương không khói
- Cho thức ăn tươi ngon, giữ được nhiệt và độ ngọt, mềm của thịt, cá… giúp thực phẩm chín đều màu đẹp mắt với ưu điểm tuyệt vời của cách nướng than truyền thống.
– Lò nướng không khói cho phép bạn thoải mái thao tác dễ dàng trong mọi không gian chế biến.
– Rất thuận tiện trong việc vệ sinh, lau dọn và chùi rửa.
– Cho các bạn thoải mái thưởng thức các món BBQ hấp dẫn bên gia đình, bạn bè…
– Sản phẩm cực phù hợp cho các nhà hàng không khói trong phòng kính và ngoài trời
Bếp nướng không khói có kiểu dáng nhỏ gọn, với khối lượng chỉ khoảng 3 – 5 kg. Với thiết kế hết sức đơn giản chỉ 3 bộ phận giúp tháo lắp dễ dàng, người dùng có thể tuỳ ý sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
Hơn nữa, vỉ nướng được cấu tạo bằng thép không gỉ và khay nướng được tráng men nên sau mỗi lần sử dụng có thể chà rửa thoải mái.
Sản phẩm lò nướng không khói của tổ chức là bếp sử dụng than hoa được chế tạo theo công nghệ đạt tiêu chuẩn của Mỹ. Than được đốt trong bầu đốt có nắp đậy nên thực phẩm nướng không bị ám khói, giữ được độ ngọt và mùi thơm độc đáo tự nhiên. Mỡ và nước chảy từ thực phẩm trong quá trình nướng rơi xuống khay riêng nên không sinh khói và khí độc hại như quạt nướng bằng than hoa theo cách bình thường. Bếp được sử dụng an toàn và rất kinh tế, có thể nấu nướng, chiên xào, hấp luộc đều tốt cả.
Một số sản phẩm thi công bếp nướng không khói nhà hàng tại bàn theo phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc mà công ty tất cả chúng tôi đang trực tiếp làm ra và thiết kế dựa trên công nghệ Mỹ, sản phẩm này đang được rất đông đảo khách ưa chuộng, không những về thuộc tính công năng mà nó còn mang lại giá trị tiện dụng cao khi sử dụng. Với tiêu chí mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm, service chất lượng tốt nhất, cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật tất cả chúng tôi đã cải thiện sản phẩm bếp nướng không khói lên một tầm cao mới, bếp ít khói hơn, và bếp có thể điều chỉnh nhiệt độ lửa ngay tại bàn.
CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDCĐịa Chỉ: Lầu 02. 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08) 62 73 75 87 Fax: (08) 6257 67 68 – Hotline:0913 15 42 48
Email: gianguyenidc@gmail.com


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page